Du lịch Việt Nam, Tin tức, Địa điểm, Review về Tour

Chia sẻ các thông tin, tin tức, kinh nghiệm về du lịch giá rẻ, các tour trong và ngoài nước tiết kiệm

Đàn ông tuổi hổ (Dần) nên chọn vật phẩm phong thuỷ nào để sự nghiệp luôn thăng tiến

Đàn ông sinh năm hổ (tuổi Dần) mong muốn sự nghiệp được nhiều thuận lợi và thành công hơn?  Đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Đàn ông tuổi hổ sinh những năm nào, có mệnh gì, tính cách thế nào?

Theo thống kê, đàn ông cầm tinh tuổi hổ sinh vào những năm sau: Canh Dần (1950, 2010), Nhâm Dần (1962, 2022), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998).

Tượng hổ là linh vật đại diện cho những người sinh năm Dần (Tượng hổ uy phong mạ vàng)

Tuy cùng mang tuổi hổ, nhưng mỗi năm sẽ tương ứng với mệnh và tính cách liên quan, cụ thể:

Đàn ông tuổi hổ sinh năm Canh Dần 1950 và 2010

Theo quy luật can chi, hành mệnh, năm Canh Dần thuộc mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc). Người đàn ông sinh năm Canh Dần là những người đối mặt được với khó khăn, họ hiểu được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị, quyền lực trong cuộc sống. 

Tuổi hổ mệnh Mộc làm việc khá chăm chỉ và khoa học, họ biết cách học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, họ sẽ sớm đạt được thành công trong cuốc sống.

Đàn ông tuổi hổ sinh năm Nhâm Dần 1962

Năm Nhâm Dần 1962 mang mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Đàn ông tuổi hổ sinh năm 1962 là người thích chỉ đạo, lãnh đạo, có cá tính khá mạnh mẽ, độc lập, linh hoạt. Họ có con mắt tinh tế, xử lý thông tin nhanh nhẹn. Họ thích hợp với những lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. 

Đàn ông tuổi hổ sinh năm Giáp Dần 1974

Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy (Đại Khe Thuỷ), nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, đàn ông tuổi hổ năm Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách.

Đàn ông tuổi hổ sinh năm Bính Dần 1986

Tuổi hổ năm Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hoả (Lư Trung Hoả). Đàn ông tuổi hổ năm Bính Dần là những người có tính tình phóng khoáng, yêu tự do và thích mạo hiểm. Họ là những người ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm cao, tự lập trong cuộc sống. Đặc biệt họ được nhiều người yêu quý.

Đàn ông tuổi hổ sinh năm Mậu Dần 1998

Mậu Dần 1998 mang mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ). Những người sinh năm Mậu Dần là một người rất chăm chỉ, cần cù, đam mê với công việc và có nhiều ước mơ, hoài bão lớn. Họ sống khá thực tế, luôn cố gắng vươn lên, đạt được những mục tiêu mình đề ra. Đàn ông sinh năm Mậu Dần rất coi trọng chữ tín, có nhiều mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng. Đặc biệt, họ rất thu hút người khác giới.

Hướng và màu sắc tương hợp và may mắn

Đàn ông tuổi hổ hợp hướng nào? Màu sắc phù hợp và kỵ màu nào cũng là những thông tin để bạn lựa chọn quà tặng phong thuỷ thêm tính phù hợp theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, có như vậy, món quà mới phát huy năng lượng tích cực hợp với gia chủ.

Về hướng treo tranh phù hợp với người sinh năm hổ, các bạn nên treo tranh ở hướng Nam hoặc hướng Tây, Tây Bắc,

Đối với người tuổi Canh Dần: hướng tốt là Tây tứ trạch, cụ thể hơn đó là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Ứng với mệnh Mộc thì các màu sau đây: đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh đọt chuối và kỵ các màu cam, đỏ, tím, hồng, trắng, xám và màu ghi.

Đối với người tuổi Nhâm Dần: hướng tốt là Tây tứ trạch, đó là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, tương ứng các màu sau đây vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, ghi là câu trả lời người Nhâm Dần hợp màu gì và màu theo quan hệ tương khắc là xanh nước biển, đen.

Đối với người tuổi Giáp Dần: hướng tốt là Tây tứ trạch, cụ thể là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Vì thuộc mệnh Thuỷ nên theo quy luật tương sinh tương khắc, Thuỷ có mối tương sinh với Mộc và Kim, khắc với Hoạ và Thổ nên các màu hợp với gia chủ Giáp Dần là: trắng, xám, ghi và kỵ với vàng, nâu, xanh lá, hạn chế dùng màu đỏ. 

Đối với người tuổi Bính Dần: hướng tốt là Tây tứ trạch, cụ thể là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Bính Dần thuộc mệnh Hoá nên các màu phù hợp với quan hệ tương sinh là xanh lá cây, xanh lá chuối, cam, đỏ, tím, hồng và kỵ các màu đen, xanh dương, nâu đất.

Đối với người tuổi Mậu Dần: hướng tốt Tây tứ trạch, cụ thể là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc, đó là những hướng sinh khí, thiên y, diên niên và phục vị của người Mậu Dần. Và các màu hợp với người Mậu Dần mệnh Thổ là vàng sậm, nâu đất, cam, tím, hồng, đỏ và kỵ màu xám, ghi, trắng, xanh lá cây.

Cây phong thuỷ mang may mắn và tài lộc cho đàn ông tuổi hổ

Cây trúc phú quý - cây phong thuỷ sinh tiền tài lộc

Đàn ông tuổi hổ bài trí trong nhà, nơi làm việc 1 chậu cây trúc phú quý sẽ giúp tài vận được cải thiện hơn nhiều. Với cái tên may mắn, loài cây này mang lại phúc khí cho người có tâm chăm sóc nó.

Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo thêm một số loại cây sau:

Người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) là người mệnh Hỏa hợp với những loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý...

Với người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) thuộc mệnh Thổ hợp trồng một số loại cây cảnh mang màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc cây mệnh Thổ có màu nâu như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… 

Người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) là người mệnh Thủy nên chọn những loại cây có màu trắng, xanh dương như Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý...

Người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) là người mệnh Kim nên chọn những cây có lá, thân, hoa màu trắng như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý… 

Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) là người mệnh Mộc có thể trồng được tất cả các loại cây cảnh có màu xanh lá cây như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Cau Tiểu Trâm...

Đàn ông tuổi hổ hợp với các linh vật phong thuỷ nào?

Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, các linh vật may mắn phong thủy không chỉ đơn giản là vật dụng trang trí bình thường mà chúng còn có tác dụng đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và hóa giải vận hạn cho đàn ông cầm tinh tuỏi hổ.

Tượng linh vật Hổ

Theo phong thủy, đàn ông tuổi hổ sẽ hợp nhất với linh vật Hổ. Trên thực tế, Hổ là động vật hoang dã, thích ăn thịt nhưng nếu xét trên yếu tố phong thủy, hổ lại là linh vật có sức mạnh phi thường, kẻ nào cũng phải nể sợ, có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma, đem lại sức khỏe, tiền tài cho bạn. 

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng
Linh vật Ngựa

Bên cạnh tượng linh vật Hổ thì tượng linh vật Ngựa cũng rất phù hợp với đàn ông tuổi hổ. Ngựa là con vật nhanh nhẹn, kiên trì, có sức khỏe dẻo dai và trung thành với chủ nhân. Bởi thế, khi đặt tượng linh vật ngựa trong xe ô tô, linh vật này sẽ giúp bạn cầu tài lộc, sức khỏe, sự may mắn. 

Ngựa phong thuỷ mang lại  nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài

Không chỉ có vậy, theo các nhà phong thủy, đặt tượng linh vật Ngựa trong xe hoặc trong nhà, trong phòng làm việc còn tiếp thêm sinh khí cho chủ sở hữu, giúp bạn giải tỏa những bế tắc trong cuộc sống, cân bằng năng lượng, giúp bạn trở nên vui vẻ hơn. Nhờ vậy, công việc tiến triển tốt đẹp hơn và bạn tập trung lái xe cũng tốt hơn.

Tượng linh Khuyển (Chó)

Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, chú chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với con người, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ. Chó không chỉ giữ nhà, bảo vệ tiền tài, của cải mà còn trấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân.

Tượng Khuyển phong thuỷ mạ vàng thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý

Là một trong 3 linh vật tam hợp với đàn ông tuổi hổ, nếu các bạn yêu quý loài chó thì hãy thỉnh một bức tượng linh vật Chó về để trong xe ô tô nhé.

Ngoài những vật phẩm phong thuỷ kể trên, chúng ta còn có thể lựa chọn những tượng phong thuỷ phù hợp với đàn ông tuổi hổ, giúp mang lại cho chủ nhân tài lộc, phú quý và bình an trong cuộc sống.

Tượng Kỳ Lân phong thuỷ

Nếu đàn ông tuổi hổ mong muốn sẽ có nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp thì các bạn nên bài trí tượng Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng.  

Tượng Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng giúp đàn ông tuổi hổ thành công hơn trong sự nghiệp

Các bạn có thể để tượng kỳ lân phong thủy đặt trong làm việc giúp bạn có nhiều năng lượng, quyết định đúng đắn hơn. Đây là vật phẩm phong thuỷ có linh lực mạnh.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tam đa có nghĩa là 3 cái nhiều Tam đa Phúc – Lộc – Thọ tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc, tức con cháu đầy đủ ngoan hiền.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho đàn ông tuổi hổ

Đây là vật phẩm phong thuỷ biểu phù hợp cho đàn ông tuổi hổ, biểu tượng cho một điều tốt lành, mỗi ông thỏa mãn một điều viên mãn, và cả 3 hợp lại sẽ mang tới viên mãn vẹn toàn. Cũng chính vì vậy mà bộ tượng được làm bao giờ cũng phải đi kèm 3 ông, không bao giờ tách rời nhau.

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ

Đã từ lâu Tỳ Hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt.

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc

Linh vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

Đàn ông tuổi hổ nên sở hữu vật phẩm phong thuỷ này để công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Lưu ý: Đàn ông tuổi hổ kỵ linh vật nào? Các bạn cũng cần phải lưu ý không nên bài trí linh vật như linh vật khỉ, rắn và heo. Vì đây là những con giáp nằm trong tứ hành xung (Dần - Thân - Tỵ - Hợi) sẽ không tốt cho đàn ông tuổi hổ.

Tranh phong thuỷ may mắn cho đàn ông tuổi hổ

Tranh cho người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, mệnh Mộc: Các bạn có thể chọn tranh có màu màu xanh, màu xanh dương, ttanh có màu hồng, tím, cam. Cụ thể, các bạn nên treo tranh ngựa, cỏ cây hoa lá,...

Tranh song mã mạ vàng

Trong phong thủy, ngựa là được xem là biểu tượng của lòng trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại sự may mắn, tài lộc.

Bức tranh song mã mạ vàng là bức tranh phù hợp cho đàn ông tuổi hổ sinh năm 1950

Tranh cho người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, mệnh Kim:  Thích hợp treo tranh Hổ, tranh hoa sen và tranh sơn thủy núi non, các bức tranh về đất, núi, đồi. Cụ thể như: tranh ruộng bậc thang, tranh ruộng lúa, làng quê Việt Nam, tranh núi đá, tranh Phật, tranh hoa phong lan trắng, chim bồ câu, tranh chim công, chim phượng, mây trắng, hoa sen,…

Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió khi treo trong nhà của đàn ông tuổi hổ sẽ  tràn đầy sinh khí và  thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu, giúp cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

Tranh cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Hỏa: Các bạn có thể chọn những tranh có màu xanh lá hoặc màu hồng, cam, tím, đỏ thuộc bản mệnh Hỏa. Cụ thể đó là tranh về mã đáo thành công, tranh bát mã,...

Tranh bát mã truy phong mạ vàng được thiết kế theo lối tranh nghệ thuật 3D mang lại vẻ đẹp sang trọng, hình ảnh sống động, chân thực

Tranh cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, mệnh Thổ: Bạn nên chọn dòng tranh có gam màu nâu đất, tranh núi cao, tranh đất đá, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh phong cảnh quê hương,…

Bộ tranh Phúc Lộ Thọ mạ vàng phù hợp với đàn ông tuổi hổ mệnh Thổ

Ngoài ra còn có tranh mặt trời, tranh hoàng hôn, tranh xe lửa, tranh hoa hồng hoặc những loại hoa có màu đỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công,…

Hi vọng với những gợi ý chi tiết về linh vật và tranh phong thuỷ mang tài lộc, may mắn và sự thăng tiến trong công việc cho đàn ông tuổi hổ, bạn sẽ tìm cho mình mẫu chế tác phù hợp như mong đợi nhé!

Bình Liên

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post