Du lịch Việt Nam, Tin tức, Địa điểm, Review về Tour

Chia sẻ các thông tin, tin tức, kinh nghiệm về du lịch giá rẻ, các tour trong và ngoài nước tiết kiệm

Khám phá những vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi người sinh năm ngựa

Phong thuỷ đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống của con người, vì vậy những vật phẩm phong thuỷ ngày càng được nhiều người quan tâm, chọn lựa bài trí trong gia đình và nơi làm việc của mình.

Cùng khám phá các vật phẩm, linh vật được cho là hợp và mang lại tài lộc, vượng khí cho những người tuổi ngựa.

Đặc điểm tính cách của người sinh năm ngựa

Người tuổi Ngọ rất mạnh mẽ, yêu quý sự tự do và độc lập. Ưu điểm của họ chính là sự bền bỉ, thích khám phá những điều mới lạ. Họ là tuýp người sống có quy tắc, kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho những dự định của mình. Họ cũng là những người kiên định, trung thành cùng với sự năng nổ và đầy nhiệt huyết. Chơi với người tuổi Ngọ, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa đồng, hài hước và tốt bụng.

Ngựa là linh vật đại diện cho những người sinh năm Ngọ

Là những người được đánh giá về sự nhanh nhẹn, nhạy bén, người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để thành công. Một số năm Ngọ gần đây theo thống kê bao gồm các năm: 1954, 2014 - Giáp Ngọ (mệnh Kim), 1966 - Bính Ngọ (mệnh Thủy), 1978 - Mậu Ngọ (mệnh Hỏa), 1990 - Canh Ngọ (mệnh Thổ) và năm 2002 - Nhâm Ngọ (mệnh Mộc).

Theo quy luật ngũ hành tam hợp, tứ hành xung, Ngọ thuộc nhóm tam hợp độc lập: Dần – Ngọ - Tuất. Các con giáp xung khắc với Ngọ trong bộ tứ hành xung bao gồm: Tý – Ngọ - Mão – Dậu.

Lưu ý khi trang trí nhà ở hợp phong thuỷ tuổi ngựa

Người tuổi Ngọ không nên trưng bày đồ vật phong thuỷ hay treo tranh có hình ảnh liên quan đến chuột, bởi vì Tý và Ngọ là cặp con giáp xung khắc nhất trong bộ tứ hành xung: Tý – Ngọ - Mão – Dậu, do đó sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân tuổi ngựa.

Người tuổi ngựa phù hợp với các vật phẩm, linh vật mang hình ảnh của hổ và chó

Các hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông là những hướng hợp và mang lại vận khí tốt nhất cho người tuổi Ngọ. Do vậy, bạn có thể đặt giường ngủ, bàn ghế phòng khách hay bàn làm việc của mình theo những hướng này để thu hút tiền tài và may mắn.

Những vật phẩm phong thủy có chất liệu là kim loại thuộc hành Kim sẽ mang thêm may mắn cho người tuổi Ngọ. Bạn có thể đặt một tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng đúc đồng hay mạ vàng ở phía Tây Bắc của phòng ngủ, điều này có thể giúp bạn thăng quan tiến chức cũng như thúc vượng tài vận.

Quà tặng phong thuỷ hợp người tuổi ngựa

“Những người tuổi ngựa đa phần rất thích di chuyển để tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó để lựa chọn một món quà phong thuỷ cho người tuổi ngựa thì xin gợi ý cho các bạn ưu tiên chọn biểu tượng có hình chú ngựa như tượng ngựa hay tranh song mã, tranh bát mã truy phong để trang trí nhà cửa, nơi làm việc, đây có lẽ là món quà phù hợp nhất và tạo động lực thúc đẩy cho người cầm tinh con ngựa luôn thăng tiến”- ông Quang Tú, đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam chia sẻ.

Các mẫu tranh và linh vật đại diện hình chú ngựa mạnh mẽ, uy phong

Bên cạnh đó, các linh vật đại diện cho con giáp tam hợp với tuổi ngựa là hổ và chó là những linh thú sẽ giúp những gia chủ sinh năm ngựa có được may mắn trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an.

Tranh cửu ngư đồ (9 con cá chép)

Tranh phong thủy hợp với người tuổi ngựa là tranh có hình ảnh cá chép như tranh Cửu ngư đồ (9 con cá chép), tranh cá chép hoá rồng, tranh đôi cá vàng, tiếp đến là tranh sơn thuỷ, trúc, mai, tùng bách…

Gợi ý trong gia đình người sinh năm ngựa nên treo tranh về hướng tây Bắc trong phòng khách, đại sảnh phòng khách, phòng làm việc, ông Tú cho hay.

Hoa Lê

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post