Du lịch Việt Nam, Tin tức, Địa điểm, Review về Tour

Chia sẻ các thông tin, tin tức, kinh nghiệm về du lịch giá rẻ, các tour trong và ngoài nước tiết kiệm

Tổng hợp lời chúc ý nghĩa nhân Ngày của Cha năm nay

Ngày của Cha (Father's Day) là một trong những dịp rất lý tưởng để bạn có thể bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, yêu thương và biết ơn của mình tới cha - người đã luôn âm thầm hi sinh, dạy dỗ, dành cho mình những tình cảm tốt đẹp nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời chúc Ngày của Cha hay, những lời chúc tốt đẹp dành cho cha ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những lời chúc Ngày của Cha hay, ấn tượng nhất

Cha không giống với mẹ, không hay bộc lộ tình cảm, sự yêu thương, quan tâm đối với con cái. Nhưng hơn ai hết, trong trái tim của cha, những đứa con luôn là tài sản quý giá, là niềm tin, niềm tự hào to lớn. Cha vẫn dõi theo con, vẫn luôn lo lắng cho con bằng một cách thật đặc biệt, thật âm thầm. Trong ngày quan trọng tôn vinh những người cha trên toàn thế giới này, đừng ngại gửi đến cha của mình những lời chúc mừng Ngày của Ba thật ý nghĩa bạn nhé.

1. Nhân dịp Ngày của Cha, con muốn dành những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới bố. Cảm ơn bố đã luôn hi sinh cho con, dành cho con những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này. Bố mãi luôn là người đàn ông rất đặc biệt trong lòng của con.

2. Happy Father’s Day! Hôm nay là ngày tôn vinh những người bố tuyệt vời trên thế giới đấy bố ạ. Và con muốn nói với bố rằng, bố luôn tuyệt vời trong trái tim con. Cảm ơn những hi sinh, vất vả của bố suốt thời gian qua. Con mong sao bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thật hạnh phúc bố yêu nhé. Cảm ơn bố vì tất cả!

3. Bố kính yêu! Hôm nay là một ngày đặc biệt bố ạ - là ngày của những ông bố vĩ đại và tuyệt vời. Con cầu chúc cho bố những gì tốt đẹp nhất. Bố phải sống thật vui, thật khỏe mạnh để luôn làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình bố nhé.

4. Con chưa bao giờ nói yêu ba là bởi vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình yêu đó ba ạ. Con luôn tự hào và vui sướng vì được làm con gái của ba, được ba cưng chiều, yêu thương. Cảm ơn ba vì tất cả những gì ba đã làm cho con. Chúc mừng ngày của Ba!

5. Nhân dịp Ngày của Cha, con mong sao ba luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi mãi thương yêu và cưng chiều con như bây giờ ba nhé. Hihi...

Những lời chúc tốt đẹp dành cho cha

Nếu thấy khó khăn khi bày tỏ trực tiếp với ba, bạn có thể dùng tin nhắn hay thiệp để gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho ba vào ngày đặc biệt này nhé. Những lời chúc cho Ngày của Cha hay và ý nghĩa dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn đấy.

1. Hôm nay là Ngày của Bố, con không có gì ngoài tình yêu thương, kính trọng và biết ơn gửi đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chãi cho chúng con bố nhé.

2. Con mong rằng không chỉ vào Ngày của Cha mà tất cả những ngày khác bố luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con rất hạnh phúc và tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father's Day!

3. Xin gửi những lời chúc cho Ngày của Cha 2021 tuyệt vời, ấm áp nhất đến với bố. Chúc mừng bố nhân dịp lễ đặc biệt này. Bố luôn nằm ở vị trí quan trọng trong trái tim con.

4. Sẽ chẳng có từ ngữ nào có thể nói lên hết sự biết ơn, kính trọng của con dành cho bố đâu ạ. Vào Ngày của Cha đặc biệt này, con mong sao bố sẽ mãi mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và mẹ bố nhé.

5. Gửi đến người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời của con ngàn lời chúc Ngày của Cha tốt lành nhất. Con hi vọng bố sẽ mãi hạnh phúc, bình an bố nhé. Con yêu bố rất nhiều.

Tổng hợp những lời chúc Ngày của Cha bằng tiếng Anh

1. Happy Father’s Day! You mean everything to me. Without you, I could never be the person I am today. Thank you! 

Dịch: Chúc mừng Ngày của Bố! Bố là tất cả đối với con. Nếu không có bố, con đã không thể trở thành người như ngày hôm nay. Cảm ơn bố rất nhiều!

2. If I was to pick an example of what a good man and a great father looks like - I would definitely pick you! Happy Father’s Day!

Dịch: Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào - Con chắc chắn sẽ chọn người! Chúc mừng Ngày của Cha!

3. When I had a problem that I didn't know how to solve, I called Dad. When I was upset and feeling down, I called Dad. When I was broke and needed money, I called Dad. When I felt the world was against me, I called Dad. When something arose I didn't understand, I called Dad. And, every time I called Dad, you always made me feel better. Thanks for always being there, Dad!

Dịch: Khi con gặp phải một vấn đề không thể giải quyết, khi con cảm thấy buồn và suy sụp, khi con gặp khó khăn và cần tiền, khi con cảm thấy thế giới này đang quay lưng lại với mình hay khi phát sinh vấn đề gì con không hiểu, con đều sẽ tìm bố làm chỗ dựa cho con. Và mỗi lần con gọi bố, bố đều sẽ giúp con cảm thấy tốt hơn. Cảm ơn bố vì đã luôn ở đây! 

4. Thanks to every father for making this world become a better place for us. Happy Father’s Day!

Dịch: Cảm ơn mọi người cha đã làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho chúng con. Chúc mừng Ngày của Cha!

5. The greatest gift, the most wonderful blessing in my life is having you as a Dad! Wishing you happiness and joy on this your day, Father!

Dịch: Món quà lớn nhất, hạnh phúc tuyệt vời nhất của cuộc đời con là có một người cha như người! Chúc cha hạnh phúc và vui vẻ trong ngày của mình!

6. I hope you know that I am grateful for having such an awesome dad. Happy Father's Day!

Dịch: Con hy vọng ba biết rằng con rất tự hào và biết ơn vì có một người ba tuyệt vời như vậy. Chúc mừng Ngày của Ba!

7. Happy Father’s Day to the best father in the universe. I always love you!

Dịch: Chúc mừng Ngày của Cha tới người cha tốt nhất vũ trụ. Con mãi luôn yêu cha!

8. Thanks for making all the sacrifices silently and working hard all day and night just to get us a better life. I love you! Happy Father's Day!

Dịch: Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh tất cả và làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm để chúng con có được cuộc sống tốt đẹp hơn! Con yêu bố, chúc mừng Ngày của Bố!

Tranh chữ Cha mẹ mạ vàng - Quà tặng ý nghĩa cho bậc sinh thành

9. Your love for us is unconditional. You always love, care, and struggle hard to make our days better and brighter. Everything you do for us is what only a superhero can do. Happy Father's Day!

Dịch: Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, quan tâm và đấu tranh hết mình để mang đến cho chúng con những ngày tháng tốt đẹp và tươi sáng hơn về sau. Mọi thứ người làm cho chúng con đều là những điều mà chỉ siêu anh hùng có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!

10. Being your daughter is like having permanent armor for the rest of my life. Happy Father's Day, Dad!

Dịch: Trở thành con gái của cha giống như được trang bị áo giáp bảo vệ vĩnh viễn trong suốt quãng đời còn lại của con. Chúc mừng Ngày của Cha!

11. Dad, thanks for making me feel like a princess in my entire life. You deserve all of the best wishes. Wishing you all the happiness in the world on this special day!

Dịch: Cha, cảm ơn người vì đã khiến con cảm thấy mình như một nàng công chúa trong suốt cuộc đời này. Cha xứng đáng với mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cha nhận được tất cả niềm hạnh phúc trên thế giới trong ngày đặc biệt này!

12. "No one can love a girl more than her father". Dad, you were always my hero and always will be. No one can replace you. Happy Father’s Day!

Dịch: "Không ai có thể yêu một cô gái nhiều hơn chính cha của cô ấy". Cha sẽ mãi là người hùng của con, không ai có thể thay thế. Chúc mừng Ngày của Cha!

Xem thêm: Quà tặng Ngày của Cha

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Ngày của Cha, những lời chúc tốt đẹp dành cho cha để bạn có thể tham khảo.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post