Du lịch Việt Nam, Tin tức, Địa điểm, Review về Tour

Chia sẻ các thông tin, tin tức, kinh nghiệm về du lịch giá rẻ, các tour trong và ngoài nước tiết kiệm

Ngày của Cha - Father's Day năm nay rơi vào ngày tháng nào?

Ngày của Cha 2021 là ngày nào? Làm gì mừng Ngày của Cha? Đây là những câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về vấn đề này các bạn nhé!

Ngày của cha là ngày gì?

Ngày của cha là một trong những ngày lễ quan trọng trên thế giới hiện nay. Ngày này không có ngày tổ chức cố định mà sẽ rơi vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6. Do đó, ngày của cha trong năm 2021 này sẽ được xác định là ngày chủ nhật 20/6. 

Ngày của cha là dịp để tôn vinh bậc sinh thành

Vào ngày này, những người cha sẽ nhận được nhiều lời chúc, quà tặng từ con cái. Đây là dịp tốt nhất để con cái bày tỏ tình cảm, sự hiếu thuận của mình tới người cha thân yêu của mình.

Ngày của Cha ở Việt Nam

Ngày của cha ở Việt Nam chưa được nhiều người biết đến và tham gia như các quốc gia phương Tây. Tại nước ta, vào ngày lễ của cha con cái thường tặng quà cho bố và kèm thêm những lời chúc sức khỏe và may mắn, bình an cho bố. Khi mới du nhập vào nước ta, nhiều người vẫn thắc mắc về nguồn gốc cho sự xuất hiện của ngày của cha. 

Làm gì mừng Ngày của Cha?

Vào Ngày của Cha, mọi người thường chọn mua những món quà ý nghĩa, kèm theo những lời chúc tốt đẹp để dành tặng người Cha thân yêu của mình.

Một số món quà ý nghĩa phù hợp để tặng Cha nhân ngày đặc biệt như cà vạt, thắt lưng, đồng hồ, dụng cụ thể thao rèn luyện sức khỏe… Tùy vào độ tuổi và sở thích của cha mà các bạn có thể lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.

Tranh chữ Cha mạ vàng - Quà tặng ý nghĩa cho bậc sinh thành

Tuy nhiên, đối với cha mẹ, món quà ý nghĩa nhất đối với họ là việc con cái trưởng thành lớn khôn, hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Vì vậy hãy cố gắng rèn luyện phấn đấu từng ngày để cha mẹ vui lòng và hãy luôn trân trọng từng giây phút bên cạnh gia đình thân yêu của mình nhé.

Ngày của Cha năm nay, bạn đừng quên gửi những lời cảm ơn, lời chúc Ngày của Cha hay và ý nghĩa nhất tới người đã luôn âm thầm hi sinh, dạy dỗ, dành cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất nhé.

Thanh Tâm

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post