Du lịch Việt Nam, Tin tức, Địa điểm, Review về Tour

Chia sẻ các thông tin, tin tức, kinh nghiệm về du lịch giá rẻ, các tour trong và ngoài nước tiết kiệm

Top vật phẩm phong thuỷ giúp phụ nữ tuổi trâu gặp may mắn tài lộc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn biết về cách chọn quà tặng may mắn cho người tuổi trâu, cụ thể đối tượng là phụ nữ sinh năm này, đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Phụ nữ tuổi trâu sinh những năm nào, mệnh gì?

Dựa theo thống kê những năm gần đây, chúng tôi cập nhật cho các bạn thông tin về năm, hành mệnh của phụ nữ cầm tinh tuổi trâu, cụ thể như sau:

Tuổi trâu sinh năm Kỷ Sửu 1949 và 2009 mang mệnh Hoả (Thích Lịch Hoả - tức trâu trong rào).

Năm Tân Sửu bao gồm những năm 1961 và 2021, thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ - trâu giữ đường).

Năm trâu Quý Sửu nhằm vào năm 1973 có mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – trâu trong chuồng).

Trâu năm Ất Sửu 1985 mang mệnh Kim (Hải Trung Kim – trâu giữa biển).

Tuổi Đinh Sửu nhằm vào năm 1997 thuộc mệnh Thuỷ (Giãn Hạ Thuỷ - trâu trong hồ).

Những tính cách nổi trội của phụ nữ tuổi trâu

Phụ nữ tuổi trâu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, phụ nữ sinh vào năm trâu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời.

Sức chịu đựng và lòng quả cảm của phụ nữ tuổi trâu đều khiến nhiều người kính nể. Họ giống như mũi tên nhọn xuyên qua bất cứ rào chắn nào mà người đời cố tình dựng lên trên con đường đi tới của họ. Phụ nữ cầm tinh con trâu vốn luôn điềm tĩnh nhưng cũng rất kiên cường.

Đường công danh sự nghiệp của phụ nữ sinh năm trâu

Trong công việc, phụ nữ tuổi trâu làm việc rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo khiến cấp dưới rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ.

Không những thế, phụ nữ sinh năm trâu rất biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. Với bản tính “bất khả xâm phạm”, họ chọn lựa nghề nghiệp rất kỹ càng. Thông thường phụ nữ tuổi trâu dễ thành công khi được tự do làm điều họ thích.

Tuổi hợp và khắc trong đường tình duyên gia đạo của nữ tuổi trâu

Phụ nữ tuổi trâu thường khó tìm được bạn đời , khó có con. Tuy có bạn đời, có con nhưng cuộc sống tình cảm không hạnh phúc – đa số là danh tiếng bề nổi nhiều hơn là sự thật bên trong. Đời sống hôn nhân của phụ nữ sinh năm trâu hợp tan bất kì, chông chênh. Tri kỉ, tâm giao để giãi bày không có. Ai nhìn cũng tưởng sướng, nhưng chỉ tự mình biết chuyện gì đang xảy ra.

Phụ nữ sinh năm trâu được xếp vào top 3 con giáp nữ nên chọn để kết hôn

Nữ tuổi trâu đều là những người tỉ mẩn, ôn nhu trong chuyện tình cảm. Giàu tính nhẫn nại, hơi bảo thủ. Có phong cách xu hướng tôn trọng những nề nếp gia phong, truyền thống cũ.

Các tuổi hợp trong đường gia đạo cho phụ nữ tuổi trâu đó là: chuột, trâu, hổ, mèo, rắn, khỉ và tuổi gà.

Lưu ý tuổi kiêng kị đường gia đạo của phụ nữ tuổi trâu, do Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là bộ con giáp tứ hành xung nên cân nhắc để tránh những rủi ro đáng tiếc. Hoặc nếu muốn kết hợp thì cần có sự hoá giải của chuyên gia về phong thuỷ để khắc chế những điều không may.

Ngoài ra, phụ nữ tuổi trâu không nên kết hôn vào năm hổ.

Hướng và màu sắc tương hợp và may mắn

Có một điều cần chú ý, là chọn hướng nhà, cửa nhà thường áp dụng theo năm, mệnh của người đàn ông làm chuẩn, trừ phi không có đàn ông mới lấy tuổi phụ nữ. Riêng hướng bếp hướng giường ngủ đa phần dựa vào tuổi phụ nữ.

Tuổi trâu năm Tân Sửu hợp các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đồng. Vì có mệnh Thổ nên tương sinh với những màu mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Đây là các hướng tốt phù hợp cả hướng xây nhà và hướng đầu giường hay hướng đặt bếp. Tuổi Tân Sửu cũng tương hợp với màu vàng hay nâu đất thuộc chính bản mệnh của mình.

Đối với tuổi trâu năm Quý Sửu các hướng tốt sẽ là: Đông, Đông Nam Bắc Nam. Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, vậy tương sinh với màu đen, xanh lá cây.

Năm trâu Ất Sửu sẽ hợp các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Thuộc mệnh Kim nên tương sinh với màu nâu đất, vàng. Đồng thời cũng tương hợp với những màu trắng, xám, ánh kim thuộc chính bản mệnh của tuổi Ất Sửu mệnh Kim

Tuổi trâu năm Đinh Sửu các hướng tốt bao gồm Nam, Đông Nam, Bắc Đông. Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy, phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.

Tuổi Kỷ Sửu hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với màu mệnh Mộc là xanh lá cây. Tương hợp với chính màu bản mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.

Phụ nữ tuổi trâu hợp với các linh vật phong thuỷ nào?

Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, các linh vật may mắn phong thủy không chỉ đơn giản là vật dụng trang trí bình thường mà chúng còn có tác dụng đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và hóa giải vận hạn cho gia chủ.

Vậy, phụ nữ tuổi trâu nên lựa chọn những gợi ý về những vật phẩm phong thủy ngay dưới đây:

 Linh vật trâu phong thủy

Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật riêng và tuổi trâu cũng vậy, chính là con trâu. Trong 12 con giáp, Trâu là Sửu, còn trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn, chủ yếu về đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững.

Tượng trâu vàng vững bước

Đối với người nông dân, con trâu thật sự là một người bạn thân thiết gắn bó. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu Trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân.Chính vì vậy, trâu trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường cho người tuổi trâu.

 Linh vật Rắn phong thủy 

Trong phong thủy con Rắn chính là một trong ba con vật hợp với người tuổi trâu. Rắn cũng thuộc 12 con giáp và là biểu tượng cho nước, lửa, sự quyết đoán, là một con vật vô cùng thiêng liêng. Và rắn là loài vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều tôn giáo. Ở Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa cũng thường tôn thờ loài rắn như một vị thần tối cao, bảo vệ và phù trợ cho họ.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Phụ nữ tuổi trâu nếu muốn tránh được tai họa trong cuộc sống và công việc, xua đuổi được vận đen, trừ tà khí thì nên đặt tượng Rắn trong nhà hoặc nơi làm việc. Không những xua đuổi được xui xẻo cho gia chủ mà còn giúp mang lại may mắn và bảo vệ các thành viên trong nhà luôn được bình an.

Linh vật Gà phong thủy 

Gà là con vật thân thiết gắn bó với người Việt Nam từ ngàn đời nay. Hình ảnh chú gà trống đậu trên đống rơm cất tiếng gáy đón bình mình tượng trưng cho một cuộc sống an bình, mùa màng bội thu, khởi đầu ngày mới đầy năng lượng.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Tuy nhiên, ít người biết rằng trong phong thủy tượng Gà có tác dụng trong việc trử tà, giải tà các thế sát cho ngôi nha, chiêu tài lộc, hổ trợ kinh doanh và tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Với người tuổi trâu tượng Gà là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến.

Linh vật Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, khi đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi trâu chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi trâu.

Thiềm thừ mạ vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.

Tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng của Golden Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Tranh phong thuỷ may mắn cho phụ nữ sinh năm trâu

Để chọn được bức tranh phù hợp với tuổi của mình các bạn cần lựa chọn theo ngũ hành, đối với mỗi năm sinh khác nhau lại có những bức tranh phù hợp riêng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tranh phong thủy mang hình tượng con vật thì đều có thể chọn những bức tranh có hình tượng Trâu, Chuột hoặc Gà đều phù hợp.

Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương mang biểu tượng cho niềm tin, hi vọng và khát khao vươn tới tương lai, hướng về mặt trời là bức tranh phong thuỷ hợp với phụ nữ tuổi Tân Sửu.

Các mẫu tranh hoa hướng dương mạ vàng của Golden Gift Việt Nam chế tác

Song song đó, các bạn có thể lựa chọn hình tượng rắn, ngựa, rồng, mặt trời. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn tranh có màu đỏ, tím hồng như mặt trời, hoa hướng dương, núi lửa, hoa mẫu đơn mạ vàng…

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Càng ý nghĩa hơn khi tranh hoa mẫu đơn mạ vàng lại là bức tranh hợp phong thuỷ với phụ nữ tuổi Tân Sửu.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ mang lại của cải, sự sung túc cho phụ nữ tuổi trâu

Tranh cá mạ vàng

Thuỷ sinh Mộc tương tự như cá gặp nước. Với người Việt và văn phong Đông Phương, cá mang biểu tượng cho sự tâm linh, đại diện cho nguồn nước, sự no đủ và nảy nở sinh sôi, chính vì vậy, cá xuất hịện rất nhiều trong đời sống con người, những hồ cá thuỷ sinh, hòn non bộ, tượng cá... Chính vì vậy, với dòng tranh phong thuỷ, phụ nữ tuổi trâu mệnh Mộc, cụ thể là Quý Sửu không nên bỏ qua tranh có biểu tượng cá vàng hay cá rồng mạ vàng, cá chép hoá rồng.

Tuỳ sở thích và không gian sống để gia chủ tuổi Quý Sửu lựa chọn tranh, hình tượng cá cũng như kích thước lớn nhỏ sao cho phù hợp, vừa phát huy tính năng phong thuỷ, vừa đem đến cho không gian sống của bạn tính thẩm mỹ, vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tinh tế

Tranh hoa sen mạ vàng

Ngoài bức tranh cá mạ vàng thì phụ nữ tuổi trâu mệnh Mộc cũng rất phù hợp với bức tranh hoa sen mạ vàng, tranh được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi tay tài hoa của các nghệ nhân Việt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp.

Tranh hoa sen mạ vàng tinh xảo tới từng đường nét phù hợp với tuổi trâu mệnh Mộc

Hình ảnh hoa sen thanh tao, tinh khiết, được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam, nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Người tuổi trâu mệnh Mộc khi bài trí bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống và gặp nhiều điều may mắn.

Tranh đôi đũa mạ vàng

Với người Việt Nam, đôi đũa mang đến hình ảnh của hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm đơn giản nhưng đầy đủ thành viên trong gia đình, điều mà hiện nay các gia đình Việt đang dần giảm đi hình ảnh thiêng liêng này. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu hãy chọn ngay tranh đôi đũa mạ vàng, treo ở phong bếp, nơi diễn ra các bữa ăn của gia đình bạn, nhờ đó, sẽ gợi đến cho các thành viên về hình ảnh sung túc, hạnh phúc bên mâm cơm.

Tranh đôi đũa mạ vàng được chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại nhất

Hơn nữa, trong quan niệm phương Đông, đôi đũa còn mang ý nghĩa là "gắp lấy", tức giúp bạn gắp lấy những cơ hội, những điều may lành trong cuộc sống, vậy nên, tranh đôi đũa mạ vàng là gợi ý rất tuyệt vời cho người tuổi Ất sửu.

Tranh bông lúa mạ vàng

Tuổi trâu vốn gắn liền với ngành nông nghiệp, bên cạnh những cánh đồng lúa đại diện cho nền văn minh lúa nước của Việt Nam, chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu có thể chọn bức tranh bông lúa chín mạ vàng, làm phần thưởng cho chính bản thân sau những năm tháng vật vả lao động, để mang đến cuộc sống ấm no, sung túc cho gia đình.

Tranh bông lúa mạ vàng được tết tỉ mỉ từng sợi kim loại quý phủ vàng 24K

Đồng thời, phụ nữ tuổi trâu sinh năm Ất Sửu có thể chọn các bức tranh về hoa có màu trắng như: hoa phong lan, hoa lan, tranh sen trắng, tranh chim điểu và một số loại chim có màu trắng. Ngoài ra bức tranh cảnh núi non, thiên sơn, cảnh đồi hoa nắng, tranh ruộng vườn, tranh ruộng bậc thang,...

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể chọn cho chính mình hoặc quà tặng phong thuỷ phù hợp, mang lại may mắn cho đối tượng là phụ nữ sinh năm trâu nhé!

Điệp Hồ

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post