Du lịch Việt Nam, Tin tức, Địa điểm, Review về Tour

Chia sẻ các thông tin, tin tức, kinh nghiệm về du lịch giá rẻ, các tour trong và ngoài nước tiết kiệm

Tranh mã đáo thành công hợp và kỵ với tuổi nào?

Dòng tranh mã đáo thành công hay được biết đến với tên gọi khác là bát mã truy phong hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Bởi lẽ, sản phẩm này vừa sở hữu vẻ đẹp bề ngoài cuốn hút vừa mang ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy dành cho gia chủ. Vậy tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào? Chúng ta cần lưu ý những điều gì khi treo loại tranh này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Như chúng ta đã biết, tranh mã đáo thành công thể hiện hình ảnh của tám chú ngựa mạnh mẽ, khỏe khoắn cùng hướng về một phương. Tất cả biểu thị cho sự đoàn kết, đồng lòng, vượt qua nghịch cảnh để tiến đến một thành công lớn. Bức tranh này mang ý nghĩa sâu sắc, rằng không có bất kỳ khó khăn nào tận cùng đẩy con người xuống vực sâu cả. Chỉ cần chúng ta kiên trì và có niềm tin phấn đấu cùng nhau thì sẽ nhanh chóng đại thắng trên mọi mặt trận.

Mã đáo thành công trở về mang theo sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Xét về mặt phong thủy, tranh mã đáo thành công tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng và phát tài phát lộc. Chữ “bát” trong bát mã truy phong phát âm giống chữ “phát”, tức phát đạt. Vì thế, bức tranh này không thể thiếu ở những gia đình làm kinh doanh. Vậy tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi Thìn, sinh vào các năm: 1952, 1964, 1988, 2000.

Dòng tranh mã đáo thành công hợp với tuổi Tuất sinh vào các năm 1946, 1970, 2006.

Gia chủ tuổi Hợi sinh vào các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 phù hợp với tranh mã đáo thành công.

Tranh mã đáo thành công rất hợp với tuổi Thìn, Hợi và Tuất

Như vậy, chúng ta đã biết được tranh mã đáo thành công hợp với tuổi gì rồi đúng không nào? Nếu các bạn thuộc những nhóm năm sinh trên, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình bức tranh bát mã truy phong. Thực hiện điều này chúng ta sẽ trở nên tự tin, thành công, tài lộc và thịnh vượng tràn đầy. Có sức mạnh của tranh mã đáo thành công, mỗi người không còn cảm thấy mệt mỏi hay tự ti nữa mà cùng nhau đồng lòng hướng về phía trước.

Với những người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dậu nên thận trọng khi có ý định treo tranh mã đáo thành công. Bên cạnh xét tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì chúng ta cần biết mệnh theo Ngũ Hành xem bản thân có phù hợp với loại tranh đó hay không.

Những điều cần biết và phải tránh khi treo tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào là yếu tố đầu tiên các bạn cần xem xét khi sử dụng dòng tranh này. Bên cạnh đó, chúng ta cần lưu ý thêm một số thông tin để treo tranh đảm bảo ý nghĩa về mặt phong thủy. Đây là những điều vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho gia chủ.

Vị trí treo tranh mã đáo thành công

Sau khi biết được tranh 8 con ngựa hợp tuổi nào các bạn tiến hành trang trí bức tranh cho không gian của mình. Chúng ta sẽ treo tranh mã đáo thành công tại phòng khách gia đình, văn phòng giao dịch hay quầy lễ tân chẳng hạn. Bởi đây là những khu vực chúng ta làm việc, thường xuyên gặp gỡ khách hàng và đối tác. Bức tranh sẽ giúp công việc kinh doanh của các bạn diễn ra thuận lợi hơn, tài lộc và thịnh vượng cứ thế về nhà.

Hướng tranh mã đáo thành công

Các bạn đặt tranh cách mặt đất khoảng từ 1.5 mét đến 2 mét, treo ở hướng Tây Nam và Đông Bắc dành cho mệnh Thổ. Lưu ý, phần đầu của 8 chú ngựa trên bức tranh phải hướng vào trong nhà để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu bát mã truy phong hướng ra cửa sẽ đồng nghĩa với việc tiền tài, danh vọng và thành công đi mất.

Tuyệt đối tránh những điều này khi treo tranh mã đáo thành công

Để tranh mã đáo thành công phát huy hết ý nghĩa về mặt phong thủy, chúng ta cần tuyệt đối tránh những điều sau:

Các bạn không nên treo tranh mã đáo thành công ở phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn hay khu vực ẩm ướt và nhiều nước.

Tránh treo bức tranh về hướng Nam bởi đây là hướng của mệnh Hỏa trong Ngũ hành. Vốn dĩ, tranh bát mã cũng thuộc mệnh Hỏa, Hỏa gặp Hỏa sẽ tạo nên thế “hỏa thiêu thiên môn”, không tốt cho gia chủ.

Tuyệt đối các bạn không nên treo quá nhiều tranh có những chú ngựa chạy về hướng ngược nhau, thậm chí đối đầu nhau. Bởi lẽ, tranh mã đáo thành công tượng trưng cho khối đoàn kết, nếu ngựa mỗi con mỗi hướng thì đó chính là sự chia rẽ.

Tranh bát mã truy phong mang ý nghĩa rất lớn dành cho giới kinh doanh

Để đảm bảo khi treo tranh phong thủy, trước hết chúng ta xác định tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào. Ngoài ra, mỗi bức tranh sẽ mang một ý nghĩa riêng, vì thế, điều chúng ta cần làm là lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp. Các bạn cần tránh việc quá tham lam trang trí rồi tự phản tác dụng của bức tranh, ảnh hưởng đến phong thủy.

 

Trúc Nhã

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post