Du lịch Việt Nam, Tin tức, Địa điểm, Review về Tour

Chia sẻ các thông tin, tin tức, kinh nghiệm về du lịch giá rẻ, các tour trong và ngoài nước tiết kiệm

Tử vi chi tiết nhất cho người tuổi Rồng trong năm Tân Sửu 2021

Tân Sửu 2021 đang cận kề, vận mệnh, tử vi của người đại diện cho người sinh năm Rồng - con giáp đứng đầu tứ linh này sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Những điều đặc trưng của người tuổi Thìn

Trong lịch sử triều đại phong kiến, Rồng là biểu tượng quyền lực của người đứng đầu một quốc gia và được phép sử dụng hình tượng này. Vua được gọi là thiên tử, tức "Con trời". Trên long bào (trang phục của vua) hay các đồ dùng của vua như ngọc tỷ (ấn tín) đều khắc họa hình ảnh phượng múa, rồng bay….

Bởi vậy, những người tuổi rồng được cho là tràn đầy sức mạnh và năng lượng của trời đất, có bản lĩnh mạnh mẽ, giàu có và quyền lực. Bên cạnh đó, người mang tuổi rồng còn có tính gia trưởng và khá độc đoán.

Ấn rống mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo và hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Hà Nội

Người sinh năm Rồng không ngại thử sức bản thân, không lùi bước trước khó khăn, nguy hiểm và luôn làm theo nguyên tắc của chính mình. Nếu biết phát huy những điểm mạnh của bản thân, vận mệnh và cuộc đời của người sinh năm Rồng sẽ gặp đại phúc đại lợi.

Dự báo tử vi người tuổi Rồng trong năm Tân Sửu 2021

Tử vi người sinh năm Rồng năm Tân Sửu 2021 cho biết, đầu năm người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng sẽ có khi có sự tiến triển, mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng tích cực hơn cho bạn. Cụ thể như sau:

Tử vi người tuổi Rồng tháng 1/2021

Tháng đầu tiên trong năm mới sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho một năm đầy thử thách đáng chờ đợi sắp tới cho người tuổi Rồng. Bạn nên làm việc chăm chỉ để đạt được mọi thứ mình mong muốn.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 2/2021

Theo tử vi năm 2021, sau Tết, tức tháng Hai, tuổi rồng có khả năng sẽ gặp cả vận rủi và may mắn, vì vậy bạn nên cẩn thận và tỉnh táo.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 3/2021

Bước qua tháng ba năm Tân Sửu, khả năng một trong những người bạn của những người sinh năm rồng có thể phản bội bạn, đặc biệt là cần đề phòng bạn bè đồng nghiệp.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 4/2021

Trong tháng này, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi muốn nói hay trình bày điều gì đó. Hãy cẩn thận với lời nói của bạn vì chúng có thể gây ra thiệt hại lớn mà bạn không thể khắc phục được.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 5/2021

Đối diện với tháng 5 năm Tân Sửu, một lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng quyết định thực hiện bất kỳ một kế hoạch, dự án nào trong cuộc sống.

Tượng rồng thời Lý mạ vàng tinh xảo và sắc nét từng chi tiết uốn lượn

Bạn hãy vận dụng khả năng tư duy tốt của bản thân, đưa ra những phân tích chuẩn xác, dự đoán và suy nghĩ thật thấu đáo nhé! Tránh gặp nhiều tổn thất, đặc biệt về tài chính.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 6/2021

Theo dự báo tử vi tháng 6, mọi thứ sẽ bắt đầu tốt hơn cho người tuổi rồng. Bạn sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng cho sự chăm chỉ và quyết tâm của mình.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 7/2021

Dựa vào dự báo của Chiêm tinh học năm 2021, tháng 7 là tháng bạn nên gác lại quá khứ và tập trung vào những gì tương lai dành cho bạn.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 8/2021

Được coi là tháng vượng về mặt tình cảm, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình khi bạn cần đến những điều tương tự. Những người thân yêu của bạn sẽ luôn ở đó cho bạn.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 9/2021

Bước qua tháng 9 năm Tân Sửu, dự đoán đây sẽ là một trong những tháng tốt nhất trong cuộc đời người sinh tuổi rồng, sự thịnh vượng và dồi dào sẽ đến với bạn.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 10/2021

Dự báo đây là thời điểm sẽ bắt đầu xoay chuyển hoàn toàn cho những ai cầm tinh con rồng trong tháng 10. Bạn sẽ có thể bắt đầu nhìn thấy thành quả lao động của mình.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 11/2021

Tháng 11, người  tuổi rồng sẽ rất vui trong tháng này vì mọi việc họ làm đều thành công.

Tử vi người tuổi Rồng tháng 12/2021

Tháng cuối cùng của năm Tân Sửu, bạn nên tránh xa những xung đột dưới mọi hình thức.

=> Như vậy, tổng quan năm Tân Sửu 2021 cho thấy người tuổi rồng sẽ có một năm nhiều thăng trầm bởi một vài sao xấu đang vây quanh bạn. Nhưng cũng đừng lo lắng, bạn có thể tự mình kiểm soát vận may của chính bản thân bằng cách vận dụng các vật phẩm phong thuỷ phù hợp và mang lại vượng khí, hạn chế những vận hạn xấu, xui xẻo.

Tượng Rồng mạ vàng - Linh vật tuổi Thìn

Ngoài khả năng thu hút tài lộc, là biểu tượng sức mạnh uy quyền của bậc lãnh đạo, doanh nhân. Tượng Rồng phong thủy mạ vàng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí do kẻ tiểu nhân đem lại.

Tượng Rồng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam là linh vật quyền lực đứng đầu trong phong thủy

Tượng Rồng hoặc Đầu rồng phong thủy được bài trí đúng cách tại văn phòng, cơ quan, gia đình sẽ hấp thu nguồn sinh lực của vũ trụ, giúp gia chủ gặp hung hóa cát. “Rồng Vàng” cũng vì thế mà được mọi người đặc biệt yêu thích và lựa chọn, nhất là giới kinh doanh, lãnh đạo,…

Nam Phương

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post